A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vietravel Airlines: Khai trương hệ thống phòng vé chính hãng trên toàn quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của khách hàng, đồng thời hoàn thiện hệ sinh thái trong chiến lược kinh doanh của Vietravel Holdings, Vietravel Airlines vừa chính thức khai trương hệ thống phòng vé chính hãng trên toàn quốc.

Các phòng vé sẽ tích hợp với hơn 40 văn phòng, chi nhánh hiện hữu của Vietravel, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có nhu cầu mua riêng lẻ vé máy bay, có thể đặt tour trọn gói hoặc gói dịch vụ bao gồm vé máy bay, khách sạn với mức ưu đãi tốt nhất từ Vietravel.

vietravel airlines khai truong he thong phong ve chinh hang tren toan quoc 113439
Vietravel Airlines vừa chính thức khai trương hệ thống phòng vé chính hãng trên toàn quốc

Với mạng lưới phòng vé rộng khắp cả nước, giờ đây khách hàng có thêm lựa chọn và thuận tiện hơn khi đặt vé máy bay của Hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam. Ngoài ra, hành khách cũng có thể dễ dàng mua vé thông qua website www.vietravelairlines.com và www.travel.com.vn/ hoặc gọi tổng đài: 1900 6686/1900 1839 (24/7) để đặt vé nhanh nhất. Trong tháng 3/2021 này, hành khách bay cùng Vietravel Airlines được nhận các ưu đãi hấp dẫn như: Tặng 20kg hành lý ký gửi trên toàn bộ mạng bay, tặng voucher 100.000 đồng khi khách hàng mua vé qua website www.vietravelairlines.com.

Hiện Vietravel Airlines đang triển khai các đường bay TP.HCM - Hà Nội/Đà Nẵng/Phú Quốc và Đà Lạt, Hà Nội - Đà Nẵng. Trước đó, hãng đã chính thức khai trương đường bay TP.Hồ Chí Minh- Đà Lạt với giá chỉ 26.000 đồng/lượt (chưa bao gồm thuế, phí). và Vietravel cũng đã mở bán tour trọn gói Đà Lạt - Bay cùng Vietravel Airlines (3 ngày) với giá chỉ 2.29 triệu, và bộ dịch vụ vé máy bay & khách sạn từ 3* - 5* với giá từ 990.000 đồng. Việc ra mắt đường bay mới này đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của khách du lịch khi Đà Lạt đang là điểm đến “hot” và an toàn nhất hiện nay. Ngoài ra, dựa vào các slot bay đến các điểm du lịch trọng điểm của Vietravel Airlines, Vietravel sẽ xây dựng các sản phẩm tour trọn gói hay gói dịch vụ bao gồm vé máy bay và khách sạn đi kèm với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Ông Vũ Đức Biên, Tổng giám đốc Vietravel Airlines chia sẻ, việc thành lập hệ thống phòng bán vé máy bay chính hãng trên toàn quốc là bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh của Vietravel và Vietravel Airlines nhằm hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 từ việc mua vé, chuyển đổi, hoàn vé, đăng ký các dịch vụ đi kèm trên chuyến bay, xử lý vấn đề phát sinh hay việc tạo lập tài khoản hội viên...; cam kết đảm bảo chất lượng cho tất cả khách hàng cũng như mang đến nhiều giá trị gia tăng, hỗ trợ khách hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất. Đây sẽ là tiền đề để Vietravel Airlines mở rộng thêm mạng lưới bay nội địa trên toàn quốc trong năm 2021 và đồng thời chuẩn bị hướng tới các đường bay quốc tế, nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu di chuyển và du lịch của khách hàng.

Quỳnh Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :