A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồ Văn Cường dừng hợp tác với công ty của cố ca sĩ Phi Nhung

"Điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại...", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, những lùm liên quan đến số tiền cát-xê trước đó của con nuôi Hồ Văn Cường vẫn chưa khép lại.

Mới đây, trên trang cá nhân, anh Đỗ Quang Chí - quản lý truyền thông của ca sĩ Phi Nhung vừa đăng tải thông báo đã bàn giao tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường.

Anh Chí khẳng định, chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường trước nay do quản lý - Dziễm Phạm chịu trách nhiệm. Anh mong mọi người đừng nhắc đến tên Phi Nhung để nữ ca sĩ được yên nghỉ.

"Tôi không lên tiếng mấy hôm nay chuyện cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường vì cứ lăn tăn một chuyện. Chính tôi dụ dỗ chị nhận nuôi Cường, xong bây giờ nó lại là nỗi oan ức của chị. Nhưng cuối cùng cũng đã bàn giao xong số tiền của em Cường", anh chia sẻ.

Ngoài ra, anh Đỗ Quang Chí cũng cho biết: "Hồ Văn Cường cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền kèm theo 500 triệu đồng Phi Nhung cho thêm hứa tặng khi Cường ra riêng.

Ngoài ra tiền giải thưởng quán quân mẹ của em ấy đã giữ từ ngày đăng quang là 180 triệu (tiền thực nhận từ Ban tổ chức) mở sổ tiết kiệm tên mình”.

Hồ Văn Cường và nữ ca sĩ Phi Nhung.
 

Đặc biệt, mới đây trên trang cá nhân Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng giải quyết toàn bộ những lùm xùm trong thời gian vừa qua.

Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016 chia sẻ: "Dạ con xin chào quý khán giả, cô chú, anh chị và các bạn. Phải đên tận hôm nay con mới sắp xếp được thời gian để xin được nói một vài lời về việc giữa con và mẹ Nhung mà dạo gần đây mọi người luôn nhắc đến.Thật sự bản thân con chưa bao giờ muốn vì mấy chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con cả.

Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. 

Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm. 

Con xin chân thành cảm ơn các cô chú anh chị thời gian qua đã quan tâm đến câu chuyện và cuộc sống của con. Những chuyện không hay xảy ra khiến cuộc sống của con xáo trộn rất nhiều, có người thương, người ghét nhưng con cũng đủ lớn để hiểu là một người của công chúng con phải biết chấp nhận. Con sẽ luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho con và con hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa.

Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con.

Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng. 

Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây.

Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. 

Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và con mong để mẹ có thể an nghĩ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa.

Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. 

Hiện facebook cá nhân, fanpage và YTB của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có facebook và fanpage mới.

Hi vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ con. Con xin cảm ơn mọi người”, Hồ Văn Cường chia sẻ.


Nguồn:giaoducthoidai.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :