A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vân Anh: "Chị Mỹ Tâm biết đã thất hứa với tôi nên xin lỗi"

Ngoài ra, Vân Anh còn tiết lộ thời điểm cô béo nhất vẫn có người yêu và mối tình đó kéo dài 6 năm.

Tối thứ 6 tuần này, tập 5 chương trình Người ấy là ai sẽ lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trong chương trình có sự góp mặt của Erik, Đức Phúc. Nhân vật chính là ca sĩ Vân Anh.

Vân Anh từng là học trò của Mỹ Tâm tại cuộc thi The Voice 2015. Thời điểm đó, cô không được yêu thích nhiều vì quá béo, dù bản thân cô sở hữu giọng hát rất hay.

Đến với chương trình, Vân Anh tâm sự: "Tôi luôn tâm niệm sẽ không bao giờ chối bỏ bản thân của quá khứ và trân trọng hiện tại hơn.

Để trút bỏ được 30kg mỡ, bản thân tôi đã phải tập luyện, nhịn ăn rất nhiều. Đến bây giờ, tôi hoàn toàn hài lòng về sự cố gắng của bản thân.

Vân Anh: Chị Mỹ Tâm biết đã thất hứa với tôi nên xin lỗi - Ảnh 1.

Vân Anh trước và sau khi giảm cân.

Thời gian đầu ở Hà Nội, tôi vẫn kiếm ra tiền, nhưng mối quan hệ quá ít, lại béo nữa nên người ta không cần đến mình. Để làm ca sĩ, tôi phải vào Sài Gòn, nhưng rất hoang mang về ngoại hình của mình. Tôi cần một sự thay đổi, nên đã quyết định giảm cân.

Tôi tự cảm thấy mình đã rất cố gắng trong cuộc sống bình thường, chưa có gì muốn làm mà lại không làm được. Tuy nhiên, chỉ có chuyện giảm cân là không giảm được vì bị tác động bởi mọi người. Mãi tới sau này tôi mới giảm được cân".

Biết được câu chuyện giảm cân của Vân Anh, tất cả mọi người đều tỏ ra thán phục. Trấn Thành nói: "Đến một người sống chết vì cái đẹp như tôi mà nhiều lúc cũng không kìm được cái mồm".

Hương Giang lại cho rằng: "Giảm cân thực sự là một vấn đề cân não. Tôi giảm có 6 cân mà còn kinh khủng thì không hiểu bạn làm thế nào để giảm tới 30 cân? Liệu có phải vì vấn đề tình cảm không?"

Trước câu hỏi của Hương Giang, Vân Anh tâm chia sẻ thêm: "Mọi người chưa từng béo như tôi nên mọi người chưa từng hiểu tình yêu của người béo cũng có sự khác biệt.

Vân Anh: Chị Mỹ Tâm biết đã thất hứa với tôi nên xin lỗi - Ảnh 3.
 

Giữa các cô gái, chỉ cần nhìn thấy một người béo, mọi người đã loại cô ta ra dù chưa cần tiếp xúc. Tôi không giảm được cân nên chấp nhận điều đó.

Tuy nhiên, lúc béo, tôi vẫn có người yêu. Tình yêu gần đây nhất của tôi kéo dài 6 năm, một khoảng thời gian khá dài.

Thế nhưng, sau 6 năm, chúng tôi chia tay vì ở xa nhau, cuộc sống thay đổi và khác biệt. Trong cuộc sống, có những lúc bạn cảm thấy rằng bạn không thể đi chung đường được và cần phải dừng lại".

Nghe xong câu chuyện của Vân Anh, Trấn Thành nói: "Cuộc sống ngày càng thay đổi. Chúng ta dần nhận ra mục đích sống của mỗi người là khác nhau và thói sinh hoạt, tầm tư duy của người đó không liên quan gì đến mình cả.

Vấn đề của bạn là phải tìm ra được một người có cùng tầm tư duy và chí hướng với bạn. Chúc bạn tìm được người như vậy".

Vân Anh: Chị Mỹ Tâm biết đã thất hứa với tôi nên xin lỗi - Ảnh 4.
 

Vân Anh liền nhìn sang Đức Phúc và đáp: "Trăm sự nhờ mọi người, đặc biệt là Đức Phúc".

Thấy bị nhắc tới tên mình, Đức Phúc mới tiết lộ: "Đây là chị Vân Anh, thi cùng đội Mỹ Tâm với tôi trong Giọng hát Việt 2015. Lúc chị Mỹ Tâm chọn người vào bán kết thì chị Vân Anh bị loại, còn tôi được vào".

Vân Anh nghe Đức Phúc nói vậy mới tâm sự thêm: "Lúc vào vòng giấu mặt, chị Mỹ Tâm chọn tôi rồi nhưng chưa chọn Đức Phúc vì Đức Phúc chưa lên thi. Chị Mỹ Tâm nói: "Chị hứa nếu em vào đội chị, chị sẽ đưa em làm quán quân".

Bởi vậy, lúc loại tôi, chị Mỹ Tâm biết đã thất hứa với tôi nên xin lỗi và xin phép tôi để chọn Đức Phúc đi tiếp".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thương hiệu mạnh