Sài Gòn Heat thua trận khai màn giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á 2015

Trong trận đấu đầu tiên của mình tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2015 diễn ra vào chiều nay (31/10), Sài Gòn Heat thua đối thủ Singapore Slingers với tỷ số 74-86.

Singapore Slingers được đánh giá là đối thủ mạnh ở các lần giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á trong những năm qua. Tuy nhiên, nguyên nhân chính khiến Sài Gòn Heat thất bại trong trận ra quân chủ yếu đến từ việc đại diện của bóng rổ Việt Nam ở đấu trường khu vực chưa tìm thấy sự kết dính trong khâu phối hợp.

 

Sài Gòn Heat thua trận mở màn tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ảnh: Trọng Vũ)

Sài Gòn Heat thua trận mở màn tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ảnh: Trọng Vũ).

Những tân binh ngoại của Sài Gòn Heat gồm Daniel Arthur, Morgan Moses, hay Creekmore Thomas dường như chưa tìm thấy sự ăn ý với các đồng đội mới. Trong khi đó, các nội binh dạng Triệu Hán Minh, hoặc Nguyễn Thành Nhân chưa đủ tầm để gánh vác trọng trách cùng các đồng đội, khi được tung vào sân.

Thành ra, lối chơi của Sài Gòn Heat nhìn chung không ăn ý. Sự nỗ lực của Việt Arnold, cũng là một trong những VĐV hay nhất của Sài Gòn Heat ở mùa giải trước, không đủ để giúp đội nhà san lấp khoảng cách với đội bóng rổ đến từ đảo quốc sư tử.

Liên tục để đối thủ dẫn trước 17-20 sau hiệp 1, 31–43 sau hiệp 2, rồi 55–68 sau hiệp 3, Sài Gòn Heat một lần nữa bộc lộ điểm yếu về sức bền thể lực ở cuối trận, trước khi thua chung cuộc 74-86 ở hiệp cuối cùng.

Trận đấu tiếp theo của Sài Gòn Heat tại giải ABL năm nay sẽ là trận gặp Pacquiao Aguilas (Philippines – đội bóng của võ sĩ quyền Anh nổi tiếng Pacquiao) trên sân đối phương vào ngày 4/11, trước khi trở về sân nhà đụng Malaysia Dragons vào ngày 7/11.

Kim Điền - Theo dantri.com.vn


Tác giả: Kim Điền - Theo dantri.com.vn
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ