A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt nổi tiếng, vướng tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng

Trong số 3 người đẹp Việt từng vướng tin đồn hẹn hò với Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng thì có tới 2 người là á hậu, 1 người là hot girl đình đám của Hà Nội.

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt nổi tiếng, vướng tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, khán giả xôn xao trước thông tin em chồng Hà Tăng đang hẹn hò hot girl Linh Rin. Tin đồn giấy lên sau khi bức ảnh cặp đôi ngồi cạnh nhau đầy thân thiết trong 1 bữa tiệc được đăng tải trên mạng xã hội.

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt nổi tiếng, vướng tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng - Ảnh 2.

Sau đó, cặp đôi còn nhiều lần chia sẻ những bức ảnh cá nhân được chụp ở cùng 1 địa điểm với phong cách giống hệt nhau trong cùng 1 thời điểm. Đây được xem là động thái ngầm công khai mối quan hệ của Phillip Nguyễn và Linh Rin.

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt nổi tiếng, vướng tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng - Ảnh 3.

Linh Rin là 1 hot girl thuộc thế hệ 9X của Hà Nội. Sở hữu nhan sắc nổi bật, cô từng góp mặt trong nhiều cuộc thi: HHT Icon 2007, Miss Cuxi 2010, Miss Teen 2010 hay các chương trình như Ngôi sao thời trang 2011 và Lambretta Face Contest 2011…

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt nổi tiếng, vướng tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng - Ảnh 4.

Ngoài ra, Linh Rin còn được biết tới với vai trò MC, diễn viên, người mẫu. Hiện tại, cả Phillip Nguyễn và Linh Rin đều chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò.

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt nổi tiếng, vướng tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng - Ảnh 5.

Trước Linh Rin, từng có 2 người đẹp nổi tiếng khác vướng tin đồn hẹn hò với em chồng Hà Tăng. Người đầu tiên chính là á hậu Hoàng My.

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt nổi tiếng, vướng tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng - Ảnh 6.

Tháng 9/2012, Phillip Nguyễn công khai tháp tùng Hoàng My tham dự 1 đêm nhạc. Khán giả nhanh chóng đồn đoán về mối quan hệ của cả hai.

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt nổi tiếng, vướng tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng - Ảnh 7.

Sau đó, Hoàng My nhiều lần xuất hiện với tư cách "người nhà" của Phillip Nguyễn trong rất nhiều sự kiện. Cô khá thân thiết với Hà Tăng và các người đẹp nổi tiếng của gia đình anh.

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt nổi tiếng, vướng tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng - Ảnh 8.

Tuy nhiên, đến cuối năm 2013, cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Chia sẻ về lý do không còn sát cánh bên em chồng Hà Tăng, á hậu Hoàng My cho hay cô quyết định theo đuổi đam mê riêng của mình tại Mỹ nên không còn phù hợp với 1 mối quan hệ ở Việt Nam.

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt nổi tiếng, vướng tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng - Ảnh 9.

Sau á hậu Hoàng My, Phillip Nguyễn và á hậu Tú Anh vướng tin đồn hẹn hò khi cùng xuất hiện bên nhau trong 1 trận đấu bóng rổ. Đáng chú ý hơn, cặp đôi còn đeo đồng hồ đôi và ngồi sát bên nhau.

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt nổi tiếng, vướng tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng - Ảnh 10.

Thời điểm đó, á hậu Tú Anh cũng liên tiếp xuất hiện bên cạnh Phillip Nguyễn và những người thân trong gia đình anh ở nhiều sự kiện.

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt nổi tiếng, vướng tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng - Ảnh 11.

Song, câu chuyện nhanh chóng trở thành "tin đồn". Chỉ ít tháng sau đó, Tú Anh không còn sánh đôi bên Phillip Nguyễn trong bất cứ bức ảnh nào nữa.

Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt nổi tiếng, vướng tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng - Ảnh 12.

Hiện tại, Tú Anh đã có gia đình riêng. Cô đã là vợ của 1 thiếu gia nổi tiếng Hà Thành và là mẹ của 1 cậu nhóc kháu khỉnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ