A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

MV hoạt hình dễ thương sẽ lập kỷ lục người xem dịp Tết?

MV ca nhạc Xúc xắc xúc xẻ có sự xuất hiện của các nhân vật trong phim hoạt hình Badanamu được kỳ vọng sẽ "gây sốt" trong dịp Tết 2019.

Nhắc đến bài hát Xúc Xắc Xúc Xẻ, giọng ca ngọng nghịu của bé Bảo An có lẽ là phiên bản quen thuộc nhất với khán giả nhất là các em nhỏ.

Tuy nhiên, Tết Kỷ Hợi 2019, một phiên bản Xúc Xắc Xúc Xẻ mới dễ thương vừa ra mắt đã lăm le phá kỷ lục 300 triệu lượt xem của "ngôi sao Youtube" bé Bảo An.

Với phiên bản chào Xuân Kỷ Hợi 2019, Xúc Xắc Xúc Xẻ đã giữ nguyên tinh thần của phiên bản gốc là một bài đồng dao. Xen giữa những khoảng trống tự nhiên trong bài hát được chuyển soạn chính là hơi thở hiện đại từ rap, các âm thanh điện tử (electric sound) khác nhau.

MV hoạt hình dễ thương sẽ lập kỷ lục người xem dịp Tết? - Ảnh 1.
 
MV hoạt hình dễ thương sẽ lập kỷ lục người xem dịp Tết? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, phần hình ảnh của video còn rất dễ thương khi các nhân vật của phim hoạt hình Badanamu lần đầu tiên được mặc áo dài, áo bà ba truyền thống Việt Nam "rồng rắn lên mây" rong ruổi khắp ba miền đất nước Việt Nam, qua: Chùa Một Cột, Cầu Thê Húc, chợ Bến Thành nhộn nhịp, và chúc mọi nhà một mùa Tết vui tươi, sung túc, an lành.

MV hoạt hình dễ thương sẽ lập kỷ lục người xem dịp Tết? - Ảnh 3.
 
MV hoạt hình dễ thương sẽ lập kỷ lục người xem dịp Tết? - Ảnh 4.

Chợ Bến Thành, chùa Một Cột xuất hiện trong MV.

Xúc Xắc Xúc Xẻ là MV ca nhạc đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh từ phim hoạt hình Badanamu của Hàn Quốc.

MV Xúc Xắc Xúc Xẻ phiên bản Badanamu.


Tác giả: Phương Anh
Nguồn: soha.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ