A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Danh tính vợ hai xinh đẹp, kém 12 tuổi của diễn viên Hoàng Phúc

Hoàng Phúc và Uyên Phương đang có cuộc sống đầy hạnh phúc, êm ấm sau 4 năm kết hôn.

Hoàng Phúc sinh năm 1967 và là một diễn viên quen thuộc của dòng phim thị trường thập niên 1990. Nổi tiếng cùng thời với Lê Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh... anh ghi dấu tên tuổi với loạt vai diễn phản diện.

Nhưng khi dòng phim mì ăn liền thoái trào, Hoàng Phúc lui về hậu trường để chăm sóc mẹ già bị bệnh, nằm liệt giường suốt 10 năm. Ít ai biết rằng trong thời gian một mình chăm sóc mẹ, cuộc hôn nhân đầu tiên của anh cũng rạn nứt.

Danh tính vợ hai xinh đẹp, kém 12 tuổi của diễn viên Hoàng Phúc - Ảnh 1.

Hoàng Phúc là nam diễn viên chuyên trị những vai phản diện.

Năm 2007, mẹ Hoàng Phúc qua đời khiến anh buồn bã, sống kín tiếng hơn xưa. Dù đi đóng phim trở lại, nhưng ít khi nào nam diễn viên chia sẻ về cuộc sống đời tư. Cuối năm 2015, Hoàng Phúc bất ngờ tổ chức đám cưới với một doanh nhân xinh đẹp.

Vợ hai của Hoàng Phúc tên đầy đủ là Nguyễn Uyên Phương, sinh ra ở Huế, kém anh 12 tuổi và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh. Được biết trước khi hẹn hò, cặp đôi này làm bạn bè thân thiết vì có chung niềm đam mê phim ảnh.

Do từng một lần đổ vỡ hôn nhân, Hoàng Phúc mong có một người bạn đời mạnh mẽ, năng động, tình cảm và Uyên Phương đáp ứng được mọi điều kiện này. Suốt 1 năm tìm hiểu, cả hai giấu kín mối quan hệ với công chúng.

Chỉ đến ngày vui, Hoàng Phúc và Uyên Phương mới thoải mái sánh đôi và nhận lời chúc phúc từ các nghệ sĩ như: Việt Hương, Thái Hòa, Đàm Vĩnh Hưng... và bạn bè, gia đình 2 bên.

Sau khi về chung một nhà, Hoàng Phúc và Uyên Phương hết lòng hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống. Ngoài duy trì lĩnh vực phim ảnh, cặp đôi còn thường xuyên tham gia các hoạt động giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Đến cuối tháng 4 năm 2018, Hoàng Phúc đón con gái đầu lòng ở tuổi 51. Để thể hiện sự chu đáo, ga lăng, anh chăm sóc vợ hết lòng và trồng hẳn một vườn rau sạch để bà xã sử dụng. Hiện tại sau 4 năm gắn bó, Hoàng Phúc và Uyên Phương đang có cuộc sống đầy viên mãn.

Danh tính vợ hai xinh đẹp, kém 12 tuổi của diễn viên Hoàng Phúc - Ảnh 3.

Trước khi là doanh nhân trong lĩnh vực phim ảnh, bà xã của Hoàng Phúc từng làm tiếp viên hàng không. Đám cưới của Hoàng Phúc, Uyên Phương có sự góp mặt của rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng như: Việt Hương, Thái Hòa, Đàm Vĩnh Hưng...

Danh tính vợ hai xinh đẹp, kém 12 tuổi của diễn viên Hoàng Phúc - Ảnh 4.

 

Danh tính vợ hai xinh đẹp, kém 12 tuổi của diễn viên Hoàng Phúc - Ảnh 5.

Sau khi kết hôn, cả hai thường xuyên sánh đôi đi sự kiện và từ thiện.

Danh tính vợ hai xinh đẹp, kém 12 tuổi của diễn viên Hoàng Phúc - Ảnh 6.

 

Danh tính vợ hai xinh đẹp, kém 12 tuổi của diễn viên Hoàng Phúc - Ảnh 7.

Những lúc rảnh rỗi, nam diễn viên "Đảo của dân ngụ cư" cũng đưa vợ đi du lịch nước ngoài.

Danh tính vợ hai xinh đẹp, kém 12 tuổi của diễn viên Hoàng Phúc - Ảnh 8.

 

Danh tính vợ hai xinh đẹp, kém 12 tuổi của diễn viên Hoàng Phúc - Ảnh 9.

Hình ảnh kỉ niệm mới nhất của Hoàng Phúc bên bà xã kém 12 tuổi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ