A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Dân mạng Hàn Quốc cảm thán: "Khả năng đá luân lưu của ĐT Việt Nam thật đáng sợ!"

Sau trận thắng của đội tuyển Việt Nam trước Jordan, cư dân mạng Hàn Quốc tỏ ra rất vui mừng, phấn khích và liên tục đưa ra các bình luận xung quanh chiến thắng của chúng ta.

Chúng ta đã lọt vào đến Tứ kết Asian Cup 2019 sau loạt sút luân lưu cân não. Trên mạng xã hội, những bình luận chúc mừng ĐT Việt Nam rất sôi nổi.

 

Ở Naver - cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc, dân mạng xứ Hàn vẫn đang bàn tán về trận cầu nghẹt thở này.

"Tôi đã phải cúi mặt nhiều lần không dám xem Việt Nam đá luân lưu. Nói gì thì nói chứ trình độ đá luân lưu của họ thật đáng sợ đấy. Chúc mừng Việt Nam, chúc mừng ông Park Hang-seo", một dân mạng viết.

"Phép màu của Park Hang-seo vẫn tiếp tục. Cố lên nữa nhé Việt Nam ơi, cổ động viên Hàn Quốc cũng cổ vũ cho các bạn nữa đấy, cố lên", dân mạng khác phấn khích.

"Đây là lần đầu tiên tôi theo dõi và cổ vũ Việt Nam đó mọi người. May sao lại xem một trận đấu hay và quả cảm đến mức ấy. Bóng đá Việt Nam phát triển nhanh như thế từ bao giờ ấy nhỉ", một dân mạng thắc mắc.

Dân mạng Hàn Quốc cảm thán: Khả năng đá luân lưu của ĐT Việt Nam thật đáng sợ! - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam thi đấu rất quả cảm.

"Đúng là từ khi ông Park đến thì bóng đá Việt Nam khởi sắc hẳn. Giờ họ thi đấu cứ như là ông lớn ở châu Á thật sự ấy chứ", dân mạng khác viết.

"Jordan cũng cố gắng lắm rồi nhưng từ hiệp 2 là tôi đã thấy Việt Nam vượt trội hơn. May mắn thì có khi chả phải đá luân lưu đâu mà Việt Nam sẽ giải quyết trận đấu luôn rồi ấy chứ. Việt Nam tuyệt thật, cảm giác thỏa mãn sau khi xem xong một trận đấu tuyệt ghê gớm", một dân mạng khác bình luận.

"Khổ thân Jordan kinh khủng đấy. Họ đá mệt mỏi đến mức nào luôn mới thắng được Australia để đứng đầu bảng gặp đội yếu, nào ngờ gặp phải Việt Nam chẳng biết sợ ai bao giờ và cuối cùng là thua thật sự. Việt Nam quả cảm thì chiến đấu oanh liệt thật sự đó", một dân mạng viết.

Dân mạng Hàn Quốc cảm thán: Khả năng đá luân lưu của ĐT Việt Nam thật đáng sợ! - Ảnh 2.

Chúng ta còn được cổ động viên Hàn Quốc cổ vũ.

"Bóng đá Việt Nam đang phát triển từng ngày nhưng nói về mặt cảm xúc họ đem lại thì ấn tượng vô cùng đấy. Việt Nam đang có phong độ tốt, họ mà thắng luôn Tứ kết thì đúng là phép màu thực sự đã xảy đến", dân mạng khác bình luận.

"Cố lên ông Park Hang-seo, từ khi có ông mà chúng tôi xem Việt Nam chăm chú. Chẳng hiểu sao thấy Việt Nam thắng, ông Park ăn mừng mà tôi lại thấy rưng rưng xúc động lắm ấy", một dân mạng bày tỏ cảm xúc.


Tác giả: Trang Lê
Nguồn: soha.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ