A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Avengers: Endgame" xô đổ mọi kỷ lục doanh thu tại Việt Nam, đạt con số khủng khiếp sau 7 ngày

Avengers: Endgame đang xác lập một kỷ lục doanh thu khổng lồ, bỏ lại sau lưng hai tác phẩm phim Việt đình đám là Hai Phượng và Cua lại vợ bầu.

Avengers: Endgame hiện là bom tấn gây bão toàn cầu với vô số lời khen từ giới phê bình và khán giả xem phim mà vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Còn tại Việt Nam, bom tấn Avengers: Endgame đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại sau khi thu được gần 10 triệu đô la trong thời gian ngắn kỷ lục là hơn 7 ngày (kể từ tối ngày 25.4 đến hết ngày 02.05).

Thành tích này tại Việt Nam đã giúp nâng tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim lên hơn 1,7 tỷ đô và dự kiến tiếp tục giữ vững ngôi vương của phòng vé thế giới.

Như vậy, Avengers: Endgame đã dễ dàng đánh bại phần phim trước là Avengers: Infinity War cùng các bom tấn Việt như Hai Phượng, Cua lại vợ bầu để đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Việt Nam.

Trong những tuần trụ rạp sắp tới, Avengers: Endgame sẽ tiếp tục "hốt bạc" và tạo lập một kỷ lục doanh thu rất khó để vượt qua.

Avengers: Endgame xô đổ mọi kỷ lục doanh thu tại Việt Nam, đạt con số khủng khiếp sau 7 ngày - Ảnh 1.

Các siêu anh hùng của vũ trụ Marvel đang phá vỡ kỷ lục doanh thu trên toàn thế giới chứ không riêng Việt Nam.

Được đầu tư xây dựng suốt 11 năm vừa qua, có thể nói vũ trụ điện ảnh Marvel có sức ảnh hưởng đặc biệt trong cộng đồng người hâm mộ siêu anh hùng nói riêng và người yêu phim nói chung.

Chính nhờ sự hâm mộ trung thành ấy mà Avengers: Endgame đã thu hút các khán giả tới rạp không chỉ một lần, góp phần đẩy doanh thu lên cao hơn nhiều so với phần trước.

Đồng thời, thời điểm công chiếu trùng với kỳ nghỉ lễ dài cũng là lợi thế lớn giúp Avengers: Endgame trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Việt Nam

Avengers: Endgame xô đổ mọi kỷ lục doanh thu tại Việt Nam, đạt con số khủng khiếp sau 7 ngày - Ảnh 3.

Nhiều khán giả ra rạp nhiều lần để trải nghiệm cảm xúc cùng những siêu anh hùng họ yêu quý.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
  • :
  • :
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Thương hiệu mạnh